Để anh kể em nghe về những người phụ nữ anh yêu...

Cập nhật: 29-05-2015

Anh hi vọng người tiếp theo, người mà anh yêu như những người phụ nữ đó, trong cuộc đời này là em, sẽ là vợ là mẹ của các con anh, người chăm chút cho gia đình bé nhỏ của chúng ta.

Hôm trước em giận anh vì lỡ cuộc hẹn của em để về nhà ăn cơm với người phụ nữ ấy - người quan trọng nhất trong cuộc đời anh. Anh không giải thích với em bất kì điều gì vì đó là sự lựa chọn của anh. Chỉ mong em hiểu, có những thứ giữa em và anh mà chúng ta không thể thay thế được, có những điều anh phải lựa chọn mà không thể là em. Đó là gia đình của anh.

 Là bà anh, người đã bên anh hơn 20 năm của cuộc đời này, người luôn che chắn cho anh những đòn roi nghiêm khắc của cha, người luôn yêu thương anh bằng thứ tình yêu vô điều kiện, sau tất cả bỏ lại người vẫn luôn giang rộng cánh tay khi anh trở về.

Là mẹ anh, người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời này của anh, người phụ nữ ấy đã hy sinh tất cả những điều tốt đẹp nhất dành cho bà: cơ hội thăng tiến, sự nghiệp, tuổi trẻ, thanh xuân, nhan sắc để dành thời gian và sức lực cho gia đình. Đứng sau thành công của cha, một tay nuôi nấng anh thành người. Người phụ nữ ấy rất tuyệt vời.

Là chị gái anh, là người phụ nữ mạnh mẽ kiên cường nhất anh từng gặp là người luôn đứng ra che chắn và bảo vệ anh trước những sóng gió và thử thách, người mang theo cả ước mơ và hoài bão tuổi trẻ của anh cho đến bây giờ.

Đó là những người anh sẽ yêu thương đến suốt cuộc đời này.

Anh hi vọng người tiếp theo, người mà anh yêu như những người phụ nữ đó, trong cuộc đời này là em, sẽ là vợ là mẹ của các con anh, người chăm chút cho gia đình bé nhỏ của chúng ta. Người như bao người vợ người mẹ người phụ nữ Việt Nam khác như bà, như mẹ vì chồng, vì con, vì gia đình bé nhỏ của họ và xứng đáng được tôn trọng được giành sự ưu tiên trước nhất trong tình yêu của anh.

Và nếu yêu anh, hãy tôn trọng điều đó dù có thể nó sẽ làm em buồn và phiền lòng. Nhưng rồi sẽ có lúc khi em trở thành một người vợ hay người mẹ em có thể nhận được sự tôn trọng đó từ những đứa con của mình, em yêu.

Vì sự lựa chọn ấy chẳng bao giờ chứng tỏ anh yêu em như thế nào đâu. Ngốc ạ!

 

Biti ( sưu tầm )

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

Viettel được mở mạng di động tại Myanmar

( 26/03/2016 )

(Tinlamdep.com) - Đại diện Việt Nam giành được giấy phép mạng di động thứ 4 tại Myanmar, sau khi liên doanh với một số doanh nghiệp bản

Hari Won không hành lý, tiền bạc ở Mỹ khi Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh

( 08/07/2016 )

(Tinlamdep.com) - Nữ ca sĩ Hari Won cho biết cô đã rất hoảng hốt khi bạn trai gặp sự cố về visa, đồng thời phải mua sắm tất cả mọi vật

Bà chủ vườn cà chua khổng lồ chuyển sang trồng rau thủy canh

( 27/06/2015 )

Nổi tiếng với những cây cà chua 1kg mỗi trái ở Đà Lạt, bà Phạm Thị Cúc đang thành công cùng vườn rau

4 công thức mix đồ với mũ đẹp miễn chê "học lỏm" từ các hot girl

( 18/07/2016 )

Cùng update 4 công thức diện đồ với mũ trendy và đẹp mắt nhất hè này qua gợi ý từ các hot girl Việt.

Giá vàng SJC tăng nhẹ 20/10

( 20/10/2016 )

(Tinlamdep.com) - Trong khi vàng thế giới tăng phiên thứ ba liên tiếp, giá vàng trong nước vẫn không có nhiều biến động.

Vụ giữ hơn 2 tấn xúc xích: Mẫu kiểm nghiệm có chất gây ung thư

( 29/04/2016 )

(Tinlamdep.com) - Kết quả kiểm nghiệm cho thấy, 4 mẫu xúc xích đều chứa chất cấm Sodium nitrate 251, chất có thể biến đổi ở nhiệt
1 2 3 4 5 > >>

Kinh doanh

Người Việt chi khoảng 2.400 tỷ đồng ăn thịt nhập ngoại

(Tinlamdep.com) - Chỉ trong vòng 4 tháng đầu năm 2017, Việt Nam đã chi gần 110 triệu USD (khoảng 2.400 tỷ đồng) để nhập các loại thịt lợn, thịt gà và

Các nước bắt đầu đàm phán TPP dù không có Hoa Kỳ

Ngân hàng Việt đồng loạt báo lãi lớn

Giá vàng hôm nay 17/4: Vàng biến động mạnh và tiếp tục bứt phá

tatiomax | tatiomax gold