Có phải phụ nữ hông to dễ ngoại tình hơn?

Cập nhật: 03-05-2014

Các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Leeds phát hiện ra rằng những người phụ nữ có khuynh hướng trải qua chuyện tình một đêm đều có hông rộng.

Dưới sự chỉ huy của Giáo sư Colin Hendrie, nhóm nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng những phụ nữ hông rộng có nhiều bạn tình vì quá trình sinh con của họ thường dễ dàng và ít gây tổn thương cho bản thân hơn những người hông nhỏ.

Các nhà nghiên cứu giải thích phụ nữ hông to là hông có bề ngang lớn hơn 14,2 inch (36 cm), còn kích thước dưới 12,2 inch (31 cm) là hông nhỏ.

 

co-phai-phu-nu-hong-to-de


Giáo sư Colin cho biết: “Chiều rộng hông của phụ nữ ảnh hưởng trực tiếp đến nguy cơ chấn thương do sinh nở. Phụ nữ hông to dễ dàng kiểm soát hoạt động tình dục của mình hơn. Do đó có thể thấy rằng việc quan hệ tình dục bị ảnh hưởng một phần bởi số đo vòng hông của họ”.

Trên 148 phụ nữ tham gia nghiên cứu (trong độ tuổi từ 18 đến 26) được đo vòng hông tại điểm rộng nhất và vòng eo tại điểm nhỏ nhất. Tất cả các phụ nữ này đã có ít nhất một lần quan hệ tình dục trước đó. Họ cũng đã hoàn thành bảng hỏi về lịch sử tình dục của bản thân, bao gồm cả độ tuổi quan hệ lần đầu, số lượng bạn tình muốn có, và thông tin về cảm xúc tình dục mà họ đã trải qua.

Nhóm phụ nữ hông to được các nhà tâm lý đặt biệt danh là "những người có cái hông sinh sản”. Một nghiên cứu gần đây cho thấy phụ nữ hông to có nhiều khả năng trải qua chuyện tình một đêm và dễ thu hút bạn tình hơn. Thực tế cũng ghi nhận khi sinh con, những phụ nữ hông rộng sẽ ít bị chấn thương hơn.


BTV Thanh Thúy - Theo Sexual Behaviour

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

Rau xanh tăng giá 5 lần, mẹ đãi cả nhà rau Trung Quốc

( 31/08/2016 )

(Tinlamdep.com) - Mưa lớn triền miên, diện tích đất trồng rau tại các vùng ngoại thành Hà Nội cũng như các tỉnh

Mix đồ đẹp với áo dáng dài

( 19/02/2015 )

Kiểu trang phục này sẽ là điểm nhấn ấn tượng của xu hướng thời trang năm 2015.

Bảo Anh: “Thời gian sẽ là câu trả lời cho chuyện tình cảm…”

( 07/01/2016 )

Tất nhiên, Bảo Anh cũng chỉ là một người phụ nữ bình thường, chắc chắn sẽ có những mối quan hệ tình cảm như mọi

Vượt qua những mặc cảm khi "yêu"

( 09/01/2017 )

(Tinlamdep.com) - Ở tuổi trung niên do ảnh hưởng của nội tiết tố estrogen suy giảm khiến ham muốn tình dục của các chị em cũng giảm theo..

Ngạc nhiên với sự khác biệt về ưu tiên tiêu dùng của các quốc gia

( 11/01/2016 )

Người Nga đứng đầu về chi tiêu cho thực phẩm, chiếm tới 30,7% thu nhập hàng tháng của người dân; tiếp theo là Ấn Độ, Mexico

Cây chuối lần đầu tiên ra quả sau 20 năm

( 20/07/2016 )

(Tinlamdep.com) - Lần đầu tiên trong suốt 20 năm, cây chuối trong một khu vườn ở thành phố Gloucester, Vương Quốc Anh, đã cho ra quả
1 2 3 4 5 > >>

Kinh doanh

Người Việt chi khoảng 2.400 tỷ đồng ăn thịt nhập ngoại

(Tinlamdep.com) - Chỉ trong vòng 4 tháng đầu năm 2017, Việt Nam đã chi gần 110 triệu USD (khoảng 2.400 tỷ đồng) để nhập các loại thịt lợn, thịt gà và

Các nước bắt đầu đàm phán TPP dù không có Hoa Kỳ

Ngân hàng Việt đồng loạt báo lãi lớn

Giá vàng hôm nay 17/4: Vàng biến động mạnh và tiếp tục bứt phá

tatiomax | tatiomax gold