Cách nắm tay hé lộ bí mật về tình yêu của 2 bạn?

Cập nhật: 19-03-2017
(Tinlamdep.com) - Đôi khi để biết được tình cảm của chàng dành cho bạn một cách chính xác rất khó. Một câu hỏi và một câu trả lời là không đủ. Song ngôn ngữ cơ thể không bao giờ nói dối về những gì ẩn sâu bên trong. Chỉ với cái nắm tay, bạn có thể khám phá ra cả đống bí mật về tình cảm của anh chàng dành cho bạn.

Tay chạm hờ, các ngón đan nhẹ vào nhau

 
Đây là cách tinh tế nhất thể hiện sự sở hữu của anh chàng đối với bạn. Cử chỉ khá là nhẹ nhàng và ngọt ngào vì đơn giản, chàng không muốn quá đà, nắm tay bạn quá nhiều, quá chặt nơi công cộng nhưng cũng phải đủ để cho mọi người thấy rằng chàng muốn nói cô gái kia là của tôi. Đây chính là dấu hiệu của việc chàng rất tự hào về bạn và muốn khoe bạn với tất cả những người xung quanh.

Nắm tay bạn bằng cả 2 tay

 
 
Theo khoa học, chúng ta càng động chạm nhiều thì sẽ sản sinh ra nhiều oxytocin, chất khiến chúng ta thấy ấm áp và an toàn.

Nắm tay là bước đầu tiên giúp chúng ta trải nghiệm cảm giác gắn kết với người khác. Và khi anh ấy càng muốn nắm tay bạn nhiều hơn, tiếp xúc nhiều hơn thì có nghĩa anh ấy muốn cảm giác mãnh liệt hơn với bạn. Anh chàng này thực sự thích bạn rất nhiều đó.

Khi đi cạnh nhau, tay 2 người chỉ chạm vào nhau chứ không nắm hẳn
 
 
Khi 2 người đi cạnh nhau mà tay liên tục vô tình chạm vào nhau và 2 bạn không hề cầm tay nhau thì có nghĩa anh chàng đang thầm thích bạn và muốn tiến tới hơn. Đây là 1 anh chàng khá dễ thương và có lẽ là hơi nhút nhát, song lại rất thích bạn. Có lẽ bạn nên cho anh chàng 1 cơ hội.

Nắm tay siêu chặt
 

 
 
Khi 1 anh chàng nắm tay bạn vừa chắc vừa chặt thì có nghĩa anh ta đang khẳng định anh ta chiếm hữu bạn. Đặc biệt vào giai đoạn mới bắt đầu mối quan hệ. Khi bạn cảm thấy tay mình bị bóp chặt quá đà thì đó có nghĩa anh ấy đang có cử chỉ chiếm hữu. Họ làm thế ngoài muốn nói với bạn rằng “Anh đang ở đây” mà còn là dấu hiệu của việc anh ấy muốn kiểm soát và muốn bạn thuộc sở hữu của mình.

Đây có thể là dấu hiệu của người đàn ông độc đoán, thích kiểm soát.

Nắm tay nhẹ
 

 
Cách nắm tay này có thể khá là thông thường song thông tin nó truyền đạt lại chẳng hề ít. Khi ở nơi đông người, 2 bạn không thế quá dính vào nhau vậy nên cử nắm tay nhẹ là vừa phải, vừa thể hiện tình cảm, vừa để cho bạn biết rằng anh chàng vẫn ở đây và anh ấy đang giữ bạn bên mình.

Đây cũng là cách nhẹ nhàng để anh chàng muốn bạn biết anh đang sở hữu bạn và cả thế giới cần biết rằng bạn là của anh ấy. Cách nắm tay này có thể không tạo ra nhiều kết nối giữa 2 người nhưng cũng đủ để bạn thấy tình yêu của 2 bạn thật ngọt ngào.

Tay chàng đan chặt vào tay bạn

 
Cử chỉ này cho thấy anh chàng cực kì muốn nghiêm túc với bạn chứ không chỉ yêu cho vui đâu. Nắm tay và tiếp xúc càng nhiều càng cho thấy anh chàng của bạn đang cố kiếm tìm và gìn giữ mối gắn kết càng sâu càng tốt với bạn.

Đặt tay lên mu bàn tay bạn khi 2 người ngồi cạnh nhau
 
 
Khi 2 bạn đang ra ngoài chơi, đi ăn, đi xem phim, chợt anh ấy đặt tay lên tay bạn và cứ để nguyên đó thì là ý gì? Là anh ấy muốn bảo vệ bạn. Tư thế úp thìa bàn tay này cho thấy anh ấy yêu bạn hơn bạn yêu anh ấy và anh muốn nắm giữ bạn cho mình để có thể nâng niu và bảo vệ.
 
H. L (Theo eva.vn)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

Hấp dẫn với bề bề hấp sả gừng

( 09/12/2015 )

 Hương thơm của gừng sả sẽ hòa quyện vào thịt của bề bề ăn khi nóng thì ngon tuyệt!

Đàn ông keo kiệt thì không “đi gái”?

( 28/12/2015 )

Trong những cuộc đàn đúm tụ họp, những cô bạn của vợ tôi sau khi kể lể, kết tội thường có câu kết về đàn

Hà Nội: Sự thật phát hiện 10 kg vàng khi đập đá tại ngôi chùa

( 05/06/2015 )

Thông tin về việc một số công nhân trong lúc đập tảng đá lớn trong chùa Thiên Ứng Phúc Lâm Gia Thụy đã

Giảm kế hoạch xuất khẩu gạo

( 13/07/2016 )

(Tinlamdep.com) - Vì 6 tháng đầu năm tình hình xuất khẩu gạo giảm tới 13,3% so với cùng kỳ 2015 nên VFA vừa chính thức

Ừ! Vợ tao tao sợ, tao có sợ vợ mày đâu

( 17/08/2015 )

Mấy lần ngà ngà say, mấy ông bạn nhậu bảo “thằng sợ vợ”, tôi bảo “ừ, vợ mình sợ gì mà không

Giá vàng chốt tuần tăng thứ 3 liên tiếp

( 16/01/2017 )

(Tinlamdep.com) - Nhờ sự đi xuống của đồng đôla, giá vàng tiếp tục được hỗ trợ và chốt tuần này ở 1.197,9 USD - ngay
1 2 3 4 5 > >>

Kinh doanh

Người Việt chi khoảng 2.400 tỷ đồng ăn thịt nhập ngoại

(Tinlamdep.com) - Chỉ trong vòng 4 tháng đầu năm 2017, Việt Nam đã chi gần 110 triệu USD (khoảng 2.400 tỷ đồng) để nhập các loại thịt lợn, thịt gà và

Các nước bắt đầu đàm phán TPP dù không có Hoa Kỳ

Ngân hàng Việt đồng loạt báo lãi lớn

Giá vàng hôm nay 17/4: Vàng biến động mạnh và tiếp tục bứt phá

tatiomax | tatiomax gold